Giới Thiệu

Hits: 35

Công ty cổ phần XNK & đầu tư HUTIMEX CORP chuyên nhập khẩu, ủy thác và phân phối thiết bị đèn Led. Sản phẩm đèn Led của HUTIMEX CORP đã và đang được thị trường đón nhận cũng như đánh giá cao về; chất lượng, dịch vụ, giá cả, bảo hành và hậu mãi.

HUTIMEX CORP luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.

HUTIMEX CORP đặc biệt chú trọng việc phân phối các dòng sản phẩm Led tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, đảm bảo chất lượng với giá cả thật sự cạnh tranh… Bằng kinh nghiệm và sự năng động, HUTIMEX CORP sẽ đáp ứng việc giao hàng tận tình, nhanh chóng. Đặc biệt hơn là chính sách hậu mãi sau bán hàng như; bảo hành chu đáo, giá cả phù hợp với chất lượng từng dòng sản phẩm. HUTIMEX CORP tin tưởng rằng sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Sản phẩm do HUTIMEX CORP phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng bởi các nhà sản xuất Nước Ngoài Led hàng đầu trên thế giới. nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng;

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý Nhà phân phối, Đại lý và  Khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý Khách hàng có thêm được sự lựa chọn về sản phẩm đèn Led, chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự phục vụ và giá cả tốt nhất.

Chào trân trọng!

Kính chúc Quý Khách hàng Thành công và Thịnh vượng!

zalo
Back To Top