Tiêu chí chọn nhà phân phối thiết bị đèn led uy tín

Hits: 85

Ngành công nghiệp chiếu sáng led ngày càng phát triển và mở rộng trong vòng vài năm trở lại đây. Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu đèn với hàng nghìn sản phẩm khác nhau, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được nhà phân phối thiết bị đèn led uy tín, chất lượng? Dưới đây là những tiêu chí quan trọng để tìm kiếm một nhà phân phối đèn led uy tín.

1. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Dù nhu cầu của bạn chỉ là mua một chiếc đèn led hay mua nhiều đèn để hoàn thiện các dự án xây dựng thì dịch vụ hỗ trợ vẫn luôn là tiêu chí quan trọng nhất để chọn nhà phân phối thiết bị đèn led.

Nhân viên bán hàng phải hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những thông tin cơ bản sau:

+ Các mẫu đèn cùng loại với sản phẩm khách hàng muốn mua

+ Thông tin kỹ thuật cơ bản của đèn: Chất liệu đèn, tính năng chiếu sáng (màu sắc ánh sáng, nhiệt độ màu), tuổi thọ đèn…

+ Đặc biệt với khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà ở, văn phòng thì nhà phân phối phải hỗ trợ cho bạn sơ đồ chiếu sáng với ước tính số đèn cần lắp cũng như chi phí điện năng hàng tháng mà họ phải chi trả.

2. Thời gian giao hàng nhanh chóng

Với sự phát triển của internet, việc mua hàng online đã trở nên phổ biến, cuộc cạnh tranh giữa các nhà bán hàng không chỉ dừng ở chất lượng sản phẩm, giá cả, mẫu mã mà còn ở thời gian giao hàng nhanh hay chậm.

Thời gian giao hàng nhanh không chỉ cho thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mà còn khẳng định kho hàng dồi dào, sẵn sàng phục vụ thị trường của nhà phân phối thiết bị đèn led.

3. Sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Nếu chỉ nhìn vào mẫu mã bên ngoài, hầu hết các loại đèn led chiếu sáng đều giống nhau. Nhưng trên thực tế, chúng không giống nhau về chất lượng, hiệu quả chiếu sáng và đặc biệt là thời gian bảo hành. Một bóng led âm trần có thời gian bảo hành 3 năm chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn so với bóng đèn cùng loại bảo hành 1 năm.

Ngoài ra khách hàng cũng cần quan tâm đến các điều kiện bảo hành sản phẩm như: điều kiện để được bảo hành của người mua; quyền lợi người bán đảm bảo cho khách hàng khi tiến hành bảo hành sản phẩm.

Địa chỉ nhà phân phối thiết bị đèn led uy tín

Đảm bảo tất cả các tiêu chí trên HUTIMEX CORP tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị đèn led nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, có chuyên môn cao HUTIMEX CORP chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mọi nhu cầu về thiết bị led vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 111/10C Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Kho: 262/70 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0869 616 816

Website: https://hpelectric.vn/

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top