Những lý do nên chọn đèn led dân dụng là gì?

Hits: 83

Cuộc sống ngày càng tăng mức sống của con người cũng cao hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là mức độ tiêu thụ điện năng ngày một lớn. Để tiết kiệm điện và đảm bảo sức khỏe, an toàn người sử dụng thì đèn led dân dụng chính là sản phẩm tuyệt vời.

Với mức giá hợp lý, kiểu dáng độc đáo, sang trọng đèn led dân dụng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia dình hiện nay. Bài viết sau đây nêu rõ những lí do vì sao nên chọn đèn led.

1. Tiết kiệm điện năng

Dùng đèn led dân dụng bạn có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và 60% so với bóng đèn huỳnh quang. Như vậy, ước tính trong vòng 18 tháng, bạn có thể thu lại được tiền mua bóng nhờ khả năng tiết kiệm điện ngay lập tức. Đồng thời, phù hợp chính sách tiết kiệm điện của nhà nước và giảm tiền điện trong lâu dài do giá điện nước ta ngày càng tăng.

2. Tuổi thọ lâu dài

Các loại bóng đèn thường có tuổi thọ ít nhất là 25.000 giờ, cao gấp 25 lần so với bóng đèn sợi đốt và gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact.

3. An toàn sức khỏe con người

Đèn led làm từ chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất được kiệm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân,… và có thể tái chế lại giúp an toàn sức khỏe người dùng, giảm rác thải ra môi trường.

Đèn có thể chiếu sáng ở mức độ tối đa ngay khi bật công tắc, ánh sáng đèn không nhấp nháy, không gây chói mắt, không gây mỏi mắt khi sử dụng lâu dưới ánh sáng này.

4. Bảo vệ môi trường

Đèn led khi chiếu sáng không phát ra tia tử ngoại hay tia hồng ngoại làm phai màu hay làm hư hỏng các đồ dùng ở môi trường xung quanh. Ngoài ra, bóng đèn led không tỏa nhiệt giúp giảm đáng kể năng lượng tiêu hao của điều hòa, giảm phát thải CO2 ra môi trường.

5. Chất lượng ánh sáng tuyệt hảo

Tuy dùng đèn led tiết kiệm năng lượng nhưng bạn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng do đèn led ứng dụng chip led hiện đại, đảm bảo ánh sáng được duy trì ổn định suốt thời gian tuổi thọ đèn.

6. Thay thế, lắp đặt đơn giản

Các loại bóng đèn led được thiết kế nhằm tương thích với hệ thống chiếu sáng hiện hành đảm bảo việc thay thế, lắp đặt dễ dàng mà không cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống. Các thông số kỹ thuật được ghi chi tiết và rõ ràng.

7. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Đèn led được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và lịch lãm mang đến một sự đẳng cấp riêng.

Là người tiêu dùng thông minh hãy chọn sử dụng đèn led dân dụng cho gia đình ngay từ bây giờ.

Hãy truy cập ngay vào website https://hpelectric.vn/ để chọn được cho mình những mẫu đèn led phù hợp, chất lượng và giá cả tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top