Đèn led thoát hiểm loại nào tốt nhất ?

Hits: 87

Khi có sự cố hạ tầng xảy ra nơi bạn sinh sống và làm việc, thì đèn led thoát hiểm chính là công cụ đắc lực chuyên dùng làm biển báo hướng dẫn các vị trí thoát hiểm an toàn cho con người. Hiện nay trên thị trường Đèn led thoát hiểm có nhiều loại khác nhau như: đèn thoát hiểm 2 bóng chiếu sáng khẩn cấp, đèn led có biểu tượng Exit và biểu tượng hướng đi cụ thể. Dưới đây là những tiêu chí giúp lựa chọn đèn led phù hợp.

Đèn led

Với chip Led hiện đại, các sản phẩm này giúp tiết kiệm đến hơn 60% điện năng tiêu thụ.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Cũng giống như các sản phẩm đèn led khác trên thị trường thì, đèn Exit, khẩn cấp, thoát hiểm Led chất lượng cao, với hiệu suất sáng vừa phải giúp tiết kiệm điện năng. Với chip Led hiện đại, các sản phẩm này giúp tiết kiệm đến hơn 60% điện năng tiêu thụ thay thế đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn chỉ dẫn huỳnh quang.

Trên thị trường có các loại đèn có công suất hoạt động khác nhau. Bạn có thể lựa chọn từng loại đèn với từng loại công suất tùy theo không gian, mục đích và sở thích của bản thân.

Có hệ thống pin sạc dự phòng khi gặp sự cố

Khi có sự cố mất điện, đèn tự động bật sáng nhờ có hệ thống pin sạc dự phòng. Với thời gian nạp pin là 3 giờ, các loại đèn này có thể chiếu sáng dự phòng được trong khoảng 3 giờ. Nhờ ánh sáng phát ra từ đèn, những người xung quanh có thể tìm được hướng thoát hiểm nhanh nhất và an toàn nhất.

Đèn led thoát hiểm còn được trang bị những hình ảnh từ ngữ chỉ dẫn cụ thể lắp đặt trên tường, trần, cửa thoát hiểm, …rất dễ dàng. Đồng thời, sản phẩm có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ giúp tiết kiệm chi phí.

Đèn led

Đây là loại đèn rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại

Một ưu điểm của Đèn led so với các loại đèn khác là không chứa thủy ngân và chất độc hại khác. Trong quá trình sử dụng, đèn cũng không phát ra tia tử ngoại. Do đó, đây là loại đèn rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hutimex chuyên đèn led thoát hiểm nhập khẩu

Những sản phẩm Đèn led thoát hiểm của Hutimex với thiết kế hiện đại, nhiều ưu điểm nổi bật, đã và đang chinh phục được nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành cũng vô cùng phải chăng, hợp với túi tiền. Vì vậy lựa chọn đèn thoát hiểm làm phương tiện chiếu sáng và chỉ dẫn thoát hiểm, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Hutimex chuyên tư vấn đèn thoát hiểm cho các tòa nhà, công trình xây dựng lớn, đảm bảo các yếu tố:

  • Đáp ứng các tiêu chuẩn quy định phòng cháy chữa cháy tòa nhà.
  • Cung cấp đèn báo thoát hiểm chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng.
  • Chế độ bảo hành chính hãng, giá niêm yết.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Hutimex

Địa chỉ: 111/10C Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 066 816

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top