Đèn led cầu cảm ứng

Hits: 85

Một trong những sản phẩm đèn led thông minh được ưa chuộng sử dụng hiện nay đó chính là đèn led cầu cảm ứng. Với nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện năng, hiệu suất chiếu sáng cao, có thể tự động bật/tắt dựa vào các cảm ứng chuyển động.

đèn led cầu cảm ứng

Đèn led cầu cảm ứng rất được ưa chuộng.

Vì sao đèn led được ưa chuộng?

  • Nguyên lý hoạt động đơn giản
  • Thiết kế tiện lợi không cần dây điện, ổ cắm.
  • Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí;
  • Phù hợp với nhiều không gian như: nội thất gia đình, trang trí đường phố, quán cà phê,….
  • An toàn khi sử dụng;

Đèn led cảm ứng thông minh có khả năng tự bật/ tắt là một trong những thiết kế đèn led cầu cảm ứng hiện đại được ưu tiên sử dụng hiện nay. Ngôi nhà của bạn sẽ chẳng còn cảnh chằng chịt dây điện, hay bị mất điện do chập điện… Thay vào đó với khả năng tự bật/ tắt theo chuyển động, nhiệt độ thân nhiệt… mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

đèn led cầu cảm ứng

Sử dụng đèn led cảm ứng là một trong những giải pháp chiếu sáng hiện đại.

Giải pháp chiếu sáng hiện đại

Sử dụng đèn led cảm ứng là một trong những giải pháp chiếu sáng hiện đại, giúp tiết kiệm lượng tiêu thụ điện năng và khắc phục tình trạng bất tiện khi sử dụng công tắc điện hiện nay.

Trên thị trường đèn led cảm ứng được thiết kế có nhiều loại khác nhau như: đèn led cảm ứng âm thanh, đèn led cầu cảm ứng hồng ngoại, đèn led cảm ứng ánh sáng, đèn led cảm ứng hiện diện…Mỗi một loại đèn led cảm ứng tự bật tắt có thiết kế giống và khác nhau.

Với những thiết kế nhà phố, văn phòng hiện đại, các quán bar thì việc sử dụng đèn led cảm ứng được xem là giải pháp tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Hutimex

Địa chỉ: 111/10C Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 066 816

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top