Đèn Flash Sân Khấu nhập khẩu

Hits: 84

Đèn Flash Sân Khấu một trong những thiết bị quan trọng của sân khấu hiện đại. Nó được xem là thiết bị hỗ trợ ánh sáng trong trường hợp bạn sử dụng trong môi trường thiếu đi độ sáng. Giúp ánh sáng sân khấu tốt hơn, những bức ảnh đẹp trong các studio, những thước phim sắc nét trong các phim trường.

Đèn Flash Sân Khấu

Đèn sân khấu là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu.

Các thiết bị ánh sáng có nhiều chủng loại

Trên thị trường thiết bị âm thanh ánh sáng hiện nay, có rất đa dạng các thiết bị âm thanh. Mục đích sử dụng cho mỗi loại sân khấu cũng khác nhau, nhưng chúng ta có thể chia thành 4 nhóm tùy theo mục đích sử dụng, và hiệu ứng chúng đem lại cho sân khấu.

  • Tạo hiệu ứng bắt mắt, làm sân khấu trở nên lung linh, rực rỡ, giảm bớt sự nhàm chán thường thấy trong các sân khấu thường( không được trang trí đèn).
  • Hỗ trợ ánh sáng trong những không gian kín, ví dụ như hội trường,…
  • Tạo hiệu ứng cho các buổi biểu diễn văn nghệ, phòng hát, karaoke,..
  • Không khí trở nên sống động, vui tươi trong các buổi tiệc cưới.
  • Đèn Flash cũng là 1 trong các loại đèn sân khấu phổ biến, thường được sử dụng trong các quán cà phê, bar hay karaoke.

Đèn Flash Sân Khấu

HUTIMEX CORP đã và đang trở thành nhà phân phối Đèn Flash Sân Khấu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp đèn sân khấu uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần XNK & đầu tư HUTIMEX CORP chuyên nhập khẩu, ủy thác và phân phối thiết bị đèn Led. HUTIMEX CORP đã và đang trở thành nhà phân phối Đèn Flash Sân Khấu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Tất cả đèn flash của HUTIMEX tích hợp, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, hệ thống bóng đèn led tiết kiệm điện tối đa – ánh sáng vượt trội và không bị nóng như những sản phẩm đèn khác. Mọi vật liệu để sử dụng trong quá trình sản xuất đều là những vật liệu tốt nhất để tạo nên một chiếc đèn pha led chất lượng tốt nhất.

Những chiếc đèn thiết kế hiện đại, ánh sáng đảm bảo, chiếu ra không gian đầy màu sắc mang nhiều cảm xúc mới tạo cho người xem cảm thấy hứng khởi.  Bên cạnh đó công suất  khá ổn đủ để cho ra chất lượng tia ánh sáng sắc nét và chất lượng từ Đèn Flash Sân Khấu mang lại độ phủ cao và đánh vào nền các chấm di chuyển sôi động theo nhạc và tự động.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư Hutimex

Địa chỉ: 111/10C Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 066 816

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top